Owner/Blogger

About me

Mình là Diệu Ly. Sinh năm 1996 là mẹ bỉm với 1 nhóc đáng yêu. Mình lập ra Blog này với mong muốn chia sẻ các kiến thức chăm sóc, nuôi con tới các mẹ khác. Đồng thời review, so sánh các sản phẩm dành riêng cho bé mà mình và các mẹ bỉm khác từng sử dụng. Hi vọng phần nào sẽ giúp ích cho các mẹ trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng bé

Chi tiết về Diệu Ly
Chia sẻ về tôi

Những gì tôi đã có

 Mục tiêu của tôi

Khi xây dựng lên Blog bé con. DIệu Ly muốn gửi tới các mẹ bỉm các kiến thức chăm sóc bé yêu. Các mẹo hay có thể áp dụng trong cuộc sống. Những đồ dùng cho bé được các mẹ quan tâm sẽ được Ly gửi tới trong blog này. 

Hi vọng rằng sau những bài viết của mình, các mẹ sẽ có thêm thật nhiều kiến thức, sức khỏe để chăm sóc con đồng thời tìm mua được những sản phẩm chất lượng phù hợp nhất với bé nhà mình.

Mọi thông tin của blogyeucon.com cung cấp đều mang tính chất tham khảo. Việc lựa chọn sản phẩm cho bé phụ thuộc vào thể chất, đặc điểm của từng trẻ. Trước mỗi quyết định sử dụng mẹ nên tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm, các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ để nhận được câu trả lời chính xác nhất.

Bạn có thể theo dõi tôi qua một số trang mạng xã hội