TOP 33 nguồn sỉ quần áo thời trang Quảng Châu™ Rẻ

Bí quyết bỏ túi tổng hợp về nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu quần áo đẹp giá tốt là điều mà các con buôn đều muốn biết. Blogbecon sẽ bật mí với bạn ToP 33 nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em tốt nhất mà một cửa hàng bán quần áo trẻ em Quảng Châu nên biết.

Blogbecon™: Bí quyết bỏ túi tổng hợp về nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu quần áo đẹp giá tốt là điều mà các con buôn đều muốn biết. Hôm nay Blogbecon sẽ bật mí với bạn ToP 33 nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em tốt nhất mà một cửa hàng bán quần áo trẻ em Quảng Châu nên biết.

Hướng dẫn lấy sỉ quẩn áo Quảng Châu

Khi nắm bắt được thông tin tốt, biết chính xác nơi lấy hàng đẹp, giá rẻ là bạn có 50% cơ hội thành công. Chính vì vậy mà các con buôn quần áo luôn dấu nhẹm về nguồn hàng sỉ của mình.

Kho sỉ quần áo trẻ emKho sỉ quần áo trẻ em
Kho sỉ quần áo trẻ em

Bài viết này Blogbecon Việt Nam sẽ hướng dẫn các shop quần áo và các con buôn sỉ nhỏ về những vấn đề liên quan về nguồn quần áo, thời trang trẻ em Quảng Châu. Nếu bạn kinh doanh về mặt hàng thời trang người lớn thì bài viết này cũng rất cần thiết cho bạn. Vì các nguồn sỉ ngoài bán quần áo trẻ em ra còn có nguồn quần áo người lớn kèm theo. Hãy cùng Blogbecon tìm hiểu về top 33 nguồn hàng sỉ Quần Áo trẻ em tại Việt Nam và Trung Quốc nhé.

Nội dung bài viết này gồm 6 phần.
Phần 1: Quần áo Quảng Châu là gì.
Phần 2: Quần áo Quảng Châu có tốt không?
Phần 3: ToP 19 chợ sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Trung Quốc.
Phần 4: Top 13 chợ sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Việt Nam.
Phần 5: Giới thiệu tổng kho sỉ Blogbecon Việt Nam.
Phần 6: Hướng dẫn cách lấy hàng sỉ tại Blogbecon Việt Nam.
Phần 7: Tuyển cộng tác viên và sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu.
Sau đây, mời bạn cùng Blogbecon Việt Nam đi vào từng nội dung chi tiết của bài viết.

Quần áo Quảng Châu là gì.

Quần áo trẻ em Quảng Châu là nguồn quần áo, thời trang có xuất xứ tại khu vực Quảng Châu Trung Quốc. Quảng Đông được xem là một thủ phủ của Trung Quốc.

Trung Quốc là quốc gia lớn, đông dân và là nền kinh tế lớn thứ 2 trên thế giới. Chỉ bấy nhiêu thôi bạn đủ để hình dung thủ phủ của quốc gia này sẽ như thế nào.

Quảng Châu được xem là một thiên đường mua sắm hàng hóa, nơi yêu thích của các con buôn Việt Nam sang nhập hàng về bán lại thị trường trong nước. Chợ Quảng Châu không chỉ nổi tiếng trong nước, ở Việt Nam mà nó còn nổi tiếng trê phạm vi toàn cầu.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu
Lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Như vậy quần áo hay thời trang Quảng Châu chính là những sản phẩm may mặc thời trang có xuất sứ tại Quảng Châu được bày bán chính tại chợ Quảng Châu và nhiều khu chợ khác trên toàn thế giới.

Nếu bạn đi chợ sỉ Quảng Châu thì cũng đừng thắc mắc tại sao giá hàng hóa tại chợ này lại cao hơn những chợ khác ở Trung Quốc. Vì nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em ở chợ Quảng Châu tập trung chính vào 2 phân khúc chính đó là quần áo Quảng Châu tầm cao ( quần áo cao cấp – loại 1) và quần áo trẻ em tầm trung.

Bạn sẽ rất khó tìm nguồn quần áo trẻ em ở phân khúc giá rẻ tại chợ Quảng Châu Trung Quốc.

Quần áo Quảng Châu cao cấp (loại 1).

Quần áo trẻ em Quảng Châu cao cấp là nguồn quần áo chuyên nhái các mặt hàng của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Độ giống và mức độ chính xác cực kỳ cao, tỉ mỉ đến từng chi tiết mà những người ngoại đạo khó lòng phát hiện ra. Đương nhiên giá của nguồn hàng này rẻ hơn nguồn quần áo, thời trang chính hiệu rất nhiều lần.

Hoặc nguồn hàng cao cấp, đặt xưởng, công ty may may theo đơn. Cũng có thể là nguồn hàng Quảng Châu sản xuất sẵn với phiên bản giới hạn.

Các kiểu quần áo trẻ em
Các kiểu quần áo trẻ em

Chất lượng của những nguồn hàng này thì khỏi phải bàn, mà giá cả cũng phù hợp với túi tiền của nhiều người. Chính vì lý do đó mà nguồn hàng Quảng Châu cao cấp hay loại 1 là món đồ yêu thích của nhiều fan sống ảo thời trang.

Quần áo Quảng Châu tầm trung (loại 2)

Nguồn quần áo trẻ em hay hàng tầm trung tại chợ Quảng Châu Trung Quốc là những nguồn hàng may sẵn, số lượng không giới hạn. Bạn sẽ rất dễ dàng tìm kiếm được quần áo Quảng Châu loại 2 hay quần áo tầm trung.

– Nguồn hàng này giúp cho nhiều cửa hàng trong nước có được nguồn cung ứng ộn định. Chất lượng tốt mà giá cả hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng. Chính vì lý do đó mà nhiều cửa hàng quần áo ở Việt Nam ra sức săn lùng và tạo nên cơn sốt về đi chợ Quảng Châu để đánh hàng vè Việt Nam bán.

Quần áo Quảng Châu có tốt không?

Nhiều người nhầm tưởng rằng cứ hàng Trung Quốc là chất lượng kém. Đây là một sự đánh giá phiến diện và sai lầm vô cùng.

Như mọi người biết thì Trung Quốc là nền kinh tế lớn thứ 2 trên toàn cầu. Công nghệ và trình độ kỹ thuật của người Trung Quốc đủ để sản xuất quần áo, hàng hóa đủ để xâm nhập vào mọi thị trường khó tính nhất của toàn cầu. Chính vì thế mà không có bất kỳ lý do gì để khẳng định hàng TQ là hàng kém chât lượng.

Nguồn sỉ quần áo Quảng Châu
Nguồn sỉ quần áo Quảng Châu

Tuy nhiên nếu khẳng định mọi mặc hàng, mọi nguồn quần áo của TQ đều an toàn đều có chất lượng tốt thì cũng không phải. Vì vậy, hàng tốt tại người, tùy theo cách bạn mua hàng và tiếp cận nguồn hàng đó thế nào mới có thể khẳng định được nguồn hàng có tốt hay không.

Tóm lại nếu bạn chọn lựa kỹ hàng hóa, trao đổi kỹ về chất lượng sản phẩm trước khi nhập hàng thì quần áo Quảng Châu Trung Quốc hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi khách hàng khó tính nhất về mặt chất lượng.

ToP 19 chợ sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Trung Quốc.

Nguồn hàng giá sỉ chất lượng giá cả tốt là bí quyết sống còn với bất kỳ shop thời trang hay cửa hàng quần áo nào. Bao gồm cả quần áo trẻ em và quần áo dành cho người lớn.

Trong phần sau đây Blogbecon Việt Nam sẽ giới thiệu với quý bạn đọc về top 21 nguồn hàng Quảng Châu chất lượng tốt, giá cả ok để lấy sỉ, nếu bạn biết cách lựa chọn và mặc cả.

Chợ Bạch Mã

Chợ Bạch Mã là một địa chỉ chuyên cung cấp nguồn hàng quần áo Quảng Châu đa dạng và chất lượng, không chỉ về nguồn gốc, hàng nội địa mà còn có rất nhiều hàng hóa có nguồn gốc từ Hong Kong, Đài Loan,…

Chợ Bạch Mã
Chợ Bạch Mã

Các sản phẩm với nhiểu chủng loại khác nhau, từ hàng fake hàng nhái cho đến hàng bình dân và hàng cao cấp. Tùy theo nguồn hàng kinh doanh mà bạn muốn hướng đến là gì thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn một loại hàng tùy ý.

Đây được xem như là địa chỉ lấy sỉ quần áo Quảng Châu được nhiều người săn đón nhất.

Địa chỉ: Số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu, nằm cạnh ga tàu đường Ren Men Lu, thuận tiên đi lại và dễ tìm.

Chợ 13

Đây là chợ chuyên cung cấp những mặt hàng sỉ quần áo, mặc dù không đa dạng giống như chợ Bạch Mã, tuy nhiên Chợ 13 vẫn là chợ được nhiều người ưa chuộng và tìm đến.

Chợ 13
Chợ 13

Đa phần những chợ đầu mối ở Việt Nam như chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình, chợ Ninh Hiệp đều được nhập hàng từ chợ 13. Chợ 13 được mở từ sáng sớm cho đến khoảng 12 giờ trưa là sẽ đóng cửa.

Địa chỉ: nằm ở góc đường Shi Shan Han với đại lộ Renmin Nam.

Chợ Thiên Mã

– Chợ Thiên Mã là địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng quần áo, thời trang cho những ai muốn mua với số lượng lớn. Sản phẩm quần áo thời trang tại đây đều đa dạng và phong phú về kiểu dáng, nguồn gốc, chất lượng và hàng hóa được đánh giá ở mức trung bình với mức giá khá rẻ.

Địa chỉ: 168 đường Hoàn Thị Tây

Chợ Phúc Li

– Chợ Phúc Li là một địa chỉ chuyên cung cấp các loại mặt hàng quần áo thể thao bởi đây là chợ chuyên sỉ lẻ quần áo và phụ kiện thể thao lớn tại Trung Quốc.

– Những ai có nhu cầu lấy quần áo, phụ kiện trang phục thể thao thì có thể đến chợ Phúc Li để lấy hàng với giá ưu đãi nhất.

Địa chỉ: nằm trong toà nhà Quốc Hồng, đường Trạm Nam

Chợ Khang Lạc

– Chợ Khang Lạc là một cái tên khá quen thuộc đối với những người chuyên lấy sỉ quần áo mà nhất là quần bò nam nữ các loại.

– Nhiều mẫu mã đa dạng và được bán với giá khác nhau, chất lượng từ cao cho đến trung bình để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Địa chỉ: toà nhà Khang Lạc, 921 đường Bắc Nhân Dân.

Chợ Sha He

– Chợ Sha He hoạt động từ 5h sáng cho đến 5h chiều vào các ngày trong tuần. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp quần áo thời trang dành cho cả nam và nữ, ngoài ra còn rất nhiều mặt hàng quần áo dành cho trẻ em.

Chợ Shahe
Chợ Shahe

– Với giá cả vô cùng rẻ và đảm bảo, tuy nhiên chất lượng quần áo ở đây lại không cao như ở một số chợ đầu mối khác.

Địa chỉ: đường Sha He, quận Tian He, Quảng Châu.

Chợ Chàm Sấy

Chàm Sấy là một khu chợ chuyên cung cấp các loại quần áo, giày dép, mũ món, phụ kiện thời trang cho cả nam và nữ. Chợ Chàm Sấy được mở từ 8h sáng cho đến 5h chiều và là chợ quần áo Quảng Châu được đánh giá là đông đúc và có an ninh tốt.

Địa chỉ ở số 17 đường Zhanxi, quận Yuexiu, Quảng Châu.

Chợ Xing Hao Pan

Chợ Xing Hao Pan là chợ chuyên bán giày lâu nhất tại Quảng Châu. Chợ Xing Hao Pan có khoảng 5 tòa nhà và hơn 1300 công ty kinh doanh giày ở đây.

Chợ Xin Hao Pan
Chợ Xin Hao Pan

– Nếu như bạn có nhu cầu mua giày để kinh doanh thì có thể đến ngay chợ Xing Hao Pan ddeer nhập hàng và bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy mọi loại giày mà bạn mong muốn kinh doanh.

Địa chỉ: 37 Zhan Xi Lu, Quảng Châu. Gần ga tàu Quảng Châu.

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

Chợ giày dép Metropolis Shoes city

Chợ Metropolis Shoes city là một khu chợ giày dép giá rẻ, chuyên cung cấp các loại hàng giày dép thời trang với giá rẻ dành cho tất cả mọi người.

Metropolis Shoes City
Metropolis Shoes City

Địa chỉ: đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza, đường Jiefang nan Lu.

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

Chợ giày Âu Lục

Chợ giày Âu Lục chuyên cung cấp các loại mặt hàng giày dép da chất lượng, thuộc dòng cao cấp. Giày được bày bán từ tầng 1 cho đến tầng 9, từ tầng 1 cho đến tầng 3 là các cửa hàng bán buôn còn từ tầng 4 trở lên sẽ là các văn phòng giao dịch đặt hàng của khách hàng.

Địa điểm: toà nhà Hồng Cơ, số 24, đường Trạm Tây.

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

Chợ vải mỏng quốc tế Trung

Chợ vải mỏng quốc tế Trung là nơi chuyên cung cấp các loại vải vóc và phụ kiện may mặc. Nếu như ai có nhu cầu mua bán, kinh doanh mặt hàng này thì có thể đến đây để săn hàng với giá tốt nhất.

Địa chỉ: số 44, đường Tân Cảng Tây, Hải Châu, Quảng Châu

Chợ vải Trung Đại

Chợ vải Trung Đại được đánh giá là một trong những chợ buôn vải lớn nhất Quảng Châu. Đa dạng và phong phú về các mặt hàng vải vóc, các phụ kiện may vá từ nhiều nguồn hàng và chất lượng khác nhau, giá cả khác nhau.

Địa điểm: trên đường Tân Cảng Tây, đối diện đại học Trung Sơn

Chợ nội thất Quảng Châu

– Chợ nội thất nằm ở Quảng Châu – Trung Quốc, đây là chợ chuyên cung cấp các loại nội thấ giường ngủ, bàn ghế,…

– Hàng Nội thất ở chợ Quảng Châu được đánh giá rất đẹp, chất lượng, đa dạng và phong phú về sản phẩm, mẫu mã. Chất lượng tương đối tốt và giá cả lại rẻ hơn nhiều so với hàng ở Việt Nam.

Địa chỉ: Phật Sơn, Quảng Châu

Chợ đồ da

Chợ đồ da là một khu chợ chuyên các loại đồ da như ví da, chợ túi xách Quảng Châu,…

Đây là khu chợ nổi tiếng bán hàng Fake đượ làm giả tinh vi giống như hàng thật và có nhiều người khi cầm trên tay sản phẩm mà vẫn không biết được đó là hàng giả hay hàng thật. Các sản phẩm được bán ở chợ có giá rẻ chỉ bằng 1 phần 10 lần so với hàng thật.

Địa chỉ: Đường Jiefang Beilu và đường Ziyuangang Lu.

Chợ đồ chơi, đồ lưu niệm

Chợ đồ chơi, đồ lưu niệm chuyên cung cấp đầy đủ các loại đồ chơi, đồ lưu niệm lớn nhất Trung Quốc với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng với giá cực kì rẻ.

Địa chỉ: số 39, đường Jiefang nan

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

Chợ điện tử Thiên Hồ

Đúng như cái tên của nó, chợ Thiên Hồ là địa chỉ chuyên buôn bán sỉ và lẻ các loại máy tính và linh kiện phụ kiện máy tính, các nhà buôn máy tính, chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc với giá rẻ nhất.

Hầu như tất cả các cửa hàng điện tử ở Việt Nam đều được nhập hàng từ đây.

Địa chỉ: Đường Tianhe Lu và Shipai XuLu .

Chợ đồng hồ

Chợ đồng hồ Quảng Châu là địa chỉ chuyên buôn bán lẻ các loại đồng hồ từ đồng hồ nhái cho đến hàng hiệu cao cấp. Đồng hồ nhái ở đây có giá siêu rẻ và có nhiều chiếc chỉ có giá 10.000 VND mà thôi.

quần áo trẻ em quảng châu giá sỉ

Địa chỉ: đường Zhanxi.

Chợ Chzhun Shan Pa Lu

Chợ Chzhun Shan Pa Lu là chợ quần áo trẻ em ở Quảng Châu, đây là chợ lớn nhất chuyên bán đồ dùng, quần áo trẻ em Châu Á.

Nếu như bạn muốn kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em thì đây chính là địa chỉ lý tưởng để bạn nhập hàng về bán.

Địa chỉ: Cạnh trạm xe ô tô Quảng Phật, đường Trung Sơn Bát

Chợ Thâm Quyến

Chợ Thâm Quyến là chợ linh kiện điện tử lớn nhất ở Trung Quốc, đây là địa chỉ cho những ai muốn kinh doanh mặt hàng linh kiện điện thoại, máy tính. Hầu như những người kinh doanh mặt hàng này đều lấy hàng từ chợ Thâm Quyến về.

Beijing Lu

Beijing Lu là khu trung tâm mua sắm cũng chính là phố đi bộ nổi tiếng tại Quảng Châu. Đây là nơi tập trung nhiều các loại hàng hóa từ rẻ cho đến đắt đỏ. Beijing Lu còn là nơi có nhiều cửa hàng quần áo, phụ kiện thời trang, vi, túi xách giả rẻ.

ToP 13 Chợ sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu ở Việt Nam.

Phần lớn các shop thời trang thậm chí là con buôn sỉ nhỏ đều không có điều kiện để sang tận Trung Quốc để lấy sỉ nguồn quần áo Quảng Châu. Vì nhiều lý do khác nhau như: Chi phí đi lại, ngôn ngữ, giá trị mỗi đơn hàng…

Chính vì lý do đó mà các shop quần áo trẻ em tại Việt Nam có thể tới chợ sỉ trong nước để tìm mua nguồn hàng này.

Tuy nhiên cái gì cũng có ưu nhược điểm của nó, hay nói cách khác, cái gì cũng có cái giá nhất định. Chính vì lý do đó mà hôm nay Blogbecon Việt Nam sẽ tiếp tục giới thiệu với quý bạn đọc về top 13 chợ sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại nguồn sỉ là các chợ sỉ, chợ đầu mối ở Việt Nam từ Bắc tới Nam.

Chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội)

Là chợ cổ nhất VN đồng thời cũng là địa chỉ sỉ quần áo số 1 tại Việt Nam với hàng nghìn mẫu mã. Từ đầu đường đã cảm nhận được không khí buôn bán. Chợ bán chủ yếu quần áo và phụ kiện dệt may như kim chỉ.

Chợ Ninh Hiệp
Chợ Ninh Hiệp

Đây là nơi trung chuyển quần áo Quảng Châu nhiều số 1 tại miền Bắc. Ngoài ra còn có rất nhiều các nguồn hàng trong nước cũng tập trung về đây.

Chợ Đồng Xuân – Hà Nội

Một khu chợ lâu đời số 2 tại Hà Nội. Nơi tập trung nhiều du khách và con buôn tại miễn Bắc. Với hàng nghìn sản phẩm quần áo, phụ kiện đầy đủ chủng loại. Ở đây không chỉ bán sỉ mà còn bán lẻ nhiều mặt hàng. Bạn có thể ghé qua xem đồ tại đây.

Chợ ĐỒng Xuân
Chợ ĐỒng Xuân

Phố Hàng Ngang, Hàng Đào

Hàng Ngang Hàng Đào cách không xa Đồng Xuân cho lắm nhưng ở đây chỉ tập trung buôn quàn áo và phụ kiện may mặc.  Đây là 2 trong nhiều tuyến phố đông đúc hàng đầu tại phố Cổ.

Tại Đây cũng là nơi tập trung nhiều con buôn khi đồ ở đây giá vừa phải và chất lượng cũng khá tốt.

Chợ Lim

Ít được biết tới hơn so với các khu chợ trên nhưng chợ Lim cũng được đánh giá cao khi là nơi trung chuyển của hàng Quảng Châu. Ngoài ra còn có chợ Móng Cái, chợ cửa khẩu ở Lạng Sơn. Tuy nhiên đang là mùa dịch nên việc giao thương có phần chậm trễ.

Chợ Lim
Chợ Lim

Gia công Dốc Lã

Chuyên sỉ quần áo tại Hà Nội. Tại đây gia công mẫu có sẵn, số lượng lớn. ĐỒng thời cũng là nơi buôn hàng thời trang số 1 tại miền Bắc nói chung.

Chợ Sơn Long, Phú Điền

Gần với Ninh Hiệp, đây là 2 khu trung tâm thương mại sầm uất. Cả 2 đều là nơi bán buôn quần áo tại hà NỘi. Mẫu mã ở đây đa dạng và hợp mắt nhiều người hơn so với các khu chợ khác. Ở đây cũng giống với Đồng Xuân là có thể mua món lẻ theo yêu cầu.

Chợ biên giới Tân Thanh, Móng Cái.

Không cần phải nói quá nhiều về 2 khu chợ này. CHợ giáp biên giới nên giao thương nhiều hơn. ĐỦ loại mặt hàng không chỉ riêng quần áo. Tuy nhiên chất lượng thì phải là người có kinh nghiệm mới nhìn ra hoặc đã có mối quen cũ thì đây là 2 địa chỉ tuyệt vời để chọn đồ sỉ.

Chợ Tân Bình

Khu chợ trong Sài Gòn nổi tiếng về nguồn hàng trong Nam. Hàng ở đây đa dạng và nhiều người cung cấp. Đây là khu chợ được nhiều tiểu thương săn đón và tập trung để mua sỉ quần áo và phụ kiện.

Ở đây có món đồ cưới được bán sỉ khá tuyệt. TUy nhiên chất lượng trung bình không cao lắm.

Chợ An Đông

Sau chợ Tân Bình, nhưng khu chợ An ĐÔng tại Quận 5 lại nổi tiếng vì hàng Quảng Châu và THái Lan ngập tràn. GIá siêu mềm từ 30 -60k. Tuy nhiên ở đâu cũng vậy, phải là người có kinh nghiệm nhìn hàng hoặc được giới thiệu mối quen để tránh bị hét giá.

Chợ Hạnh Thông Tây

ĐỊa chỉ ở quận 11 họp từ 5 h chiều  tới đêm. Chợ bán nhiều đồ thời trang, phụ kiện túi xách, giày dép. Giá trung bình tương đối giống với các chợ còn lại. Chủ yếu người buôn tập trung đông từ 7 -8h.

Chợ Bà CHiểu

Địa chỉ ở Quận Bình THạnh nổi tiếng đó đây với các sản phẩm đa dạng. Đây cũng là khu mua buôn sỉ của nhiều chủ shop tại Sài GÒn. Giá ok và cũng bị hét giá quá nhiều.

Chợ Bà Chiểu
Chợ Bà Chiểu

Mẫu mã tại đây đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng.

Chợ Bình Tây

Nổi tiếng bậc nhất tại Sài Gòn địa chỉ tại Quận 6 tập trung con buôn nhất trong Nam. Nguồn hàng rẻ, đẹp, phong phú. Đồ bình dân nhiều nhưng vẫn phải lựa kỹ để tránh va phải hàng xấu.

Chợ Bến Thành

Biểu tượng của Sài Gòn hoa lệ. Tập trung nhiều khách du lịch nên sầm uất và đông đúc nhất hiện nay. Quy mô 3000 sạp hàng với nhiều mặt hàng bán lẻ, bán buôn số lượng lớn. Mặt bằng chung giá không cao nên có thể lựa chọn đồ tại đây bán.

Sỉ quần áo tại Chợ Bến Thành
Chợ Bến Thành

Với lịch sử hình thành gần 100 năm lại nằm tại Quận 1, chợ Bến Thành cũng được coi là một biểu tượng của Sài Gòn được nhiều du khách ghé qua mua sắm và thăm quan khi đến nơi đây.

Chợ Tân Định

Ở Quận 1 là nơi quen thuộc của các shop thời trang. Bán vải nhiều hơn, chất lương cũng bình dân, giá rẻ, đẹp. Cần mua số lượng lớn mới co thể nhập hàng với giá rẻ tại đây.

Mức giá phổ biến từ 50.000đ – 120.000đ, thích hợp cho những ai lấy sỉ nhưng với số lượng vừa phải.

Giới thiệu tổng kho sỉ Blogbecon Việt Nam.

Blogbecon Việt Nam là tổng kho sỉ quần áo trẻ em ở Việt Nam. Chúng tôi kinh doanh và phân phối sỉ trên phạm vi toàn quốc các nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ chủ yếu là những mặc hàng Quảng Châu và nguồn hàng Việt Nam xuất khẩu và hàng xuất dư.

Nguồn hàng sỉ về lĩnh vực thời trang trẻ em rất phong phú đa dạng, nhờ kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này nên Blogbecon có nguồn hàng đẹp. Giá sỉ tận gốc và luôn thông suốt trong mọi tình huống kể cả mùa dịch covid 19 xảy ra trên toàn cầu như hiện nay.

Những sản phẩm Blogbecon cung cấp bao gồm quần áo, phụ kiện thời trang cho bố, mẹ, bé. Nhưng chủ yếu là quần áo dành cho các bé từ 3 – 13 tuổi. Còn quần áo cho bố mẹ thì tùy từng chuyến hàng hoặc chúng tôi nhập hàng theo đơn hàng đặt trước của các cửa hàng thời trang.

Bên cạnh nguồn quần áo trẻ em là hàng Quảng Châu, hàng VNXK thì Blogbecon còn có các nguồn hàng có xuất sứ từ Hàn Quốc, Thái Lan…

Mẫu mã phong phú, tem mạc rõ ràng và được giới thiệu chi tiết về nguồn gốc xuất sứ cũng như chất liệu vải. Blogbecon bỏ sỉ giá gốc cho các cửa hàng quần áo trẻ em trong nhiều năm qua tại Việt Nam. Chính vì lý do đó mà chúng tôi nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.