ToP bộ pijama xinh cho bé trai gái 9 – 12 tuổi – Blogbecon

Đồ ngủ cho bé gái 12 tuổi, bé trai 12 tuổi gồm ngắn tay, dài tay, đùi, lửng phổ biến nhất. Tuy nhiên, việc lựa chọn như thế nào cho con. Hãy cùng blogbecon.com tìm hiểu nhé.

Mục lục

Bộ đồ ngủ cho bé đáng yêu

Với chất liệu là kate hay phi lụa, phi bóng, Hàn, Việt, Thái cùng với thiết kế rộng và những họa thiết quen thuộc đáng yêu. Có thể nói không có bất kỳ một đứa trẻ nào khoác lên mình một bộ pijama khi ngủ mà không trở nên dễ thương hơn.

Ngoài ra do đặc điểm thiết kế mà pijama còn là những bộ đồ tôn dáng, nhiều bé mặc pijama vô trông đỏm dáng hết cỡ. Với đặc điểm này mà những bộ pijama luôn là lựa chọn hàng đầu cho các bé mặc ở nhà.

Tùy theo thời tiết, khí hậu của từng khu vực và tùy theo mùa mà bạn có thể mua pijama ngắn tay, pijama dài tay hay đồ lửng cho bé mặc nhé.

Bộ pijama áo ngắn, quần ngắn đáng yêu cho bé.

Có rất nhiều chất liệu và họa tiết để ba mẹ lựa chọn cho bé, tùy theo sở thích và nhu cầu của từng bé nha.

Về chất liệu thì phổ biến là phi lụa, phi bóng, lụa Thái Lan, Lụa Hàn và lụa Việt Nam. Những mẫu hình ảnh (họa tiết) phổ biến như dứa, dưa hấu, mèo, kitty, doremon..tùy theo độ tuổi và sở thích của bé mà bố mẹ có thể lựa chọn màu sắc và chất liệu cho phù hợp.

Áo ngắn, quần ngắn đồ ngủ cho bé
Áo ngắn, quần ngắn đồ ngủ cho bé

Với những bé nhỏ tuổi hơn như bé từ 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi, 6 tuổi….thì ba mẹ có thể chọn mua cho con những mẫu pijama có các họa tiết là những nhân vật trong phim hoạt hình. Hoặc trong những bộ truyện tranh, phổ biến nhất là doremon hay kitty, vịt đô nan…

Ngoài ra các họa tiết mang chủ đề về thiên nhiên như rừng, biển, cây tùng dương…thường được các bé lớn hơn lựa chọn.

Mẫu pijama ngắn tay, quần đùi hay quần lửng thường phù hợp cho các bé ở vùng nóng, hoặc thời tiết vòa mùa hè hơn. Khi thời tiết trở nên lạnh bạn không nên chọn mẫu này cho bé, tránh bị cảm.

Bộ pijam dài tay, quần dài đáng yêu cho bé.

Ở những vùng có khí hậu lạnh hoặc mùa đông bạn cần chọn mua bộ pijama dài tay, quần dài cho bé thay vì chọn pijama ngắn hay lửng để bảo vệ sức khỏe cho bé.

Bộ pijama dài tay quần dài cũng có rất nhiều chất liệu, phong phú đa dạng về họa tiết nên các mẹ có thể yên tâm mua cho con.

Đồ ngủ dài tay cho bé
Đồ ngủ dài tay cho bé

Ngoài ra do đặc điểm của pijama là thiết kế ống rộng, chính vì thế mà những bộ pijama dài tay, dài chân thường được các bé lớn tuổi hơn lựa chọn để đảm bảo sự kín đáo, đặc biệt là các bé nữ.

Đồ bộ pijama mặc đẹp, thoáng mát, dễ chịu và đỏm dáng, vì thế mà các bé mặc vô trông rất xinh xắn đáng yêu.

Hơn nữa đồ bộ pijama có giá thành cũng rất rẻ, nên các bố mẹ có thể yên tâm mua cho con mà không quá lo ngại về vấn đề kinh tế.

Bộ pijama áo ngắn, quần ngắn đáng yêu cho bé

Bộ pijama áo ngắn, quần ngắn đáng yêu cho bé

Kinh nghiệm chọn mua đồ ngủ cho bé

Không phải mẹ nào cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua pijama cho bé. Trong phần này Blogbecon sẽ chia sẻ với các mẹ về một số kinh nghiệm chọn mua pijama cho con bao gồm các bé từ 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 tuổi.

Về chất liệu bộ đồ ngủ cho bé

Chính vì chất liệu mềm mại, óng ánh tạo nên đặc điểm riêng cho pijama, tuy nhiên chất liệu mềm mại óng ánh thì nhà sản xuất thường có 2 cách để làm ra. Hoặc là từ độn nhiều polyester hoặc là chất liệu từ lụa.

  • Để an toàn cho làn da của bé, ba mẹ cần chọn quần áo có chất liệu thiên về lụa thiên nhiên nhé
  • Vi polyester không chỉ không thân thiện với làn da mà còn gây nóng, bí bách mồ hôi dễ bị rôm xẩy.
Chất liệu pijama cho bé
Chất liệu pijama cho bé

Về các họa tiết trên vải

Ba mẹ nên lưu ý chọn mua đồ có họa tiết phù hợp với độ tuổi của con, ví dụ những bé trong độ tuổi từ 5 – 9 tuổi thì thích hoạt hình, thích nhân vật trong những bộ truyện tranh mà bé hay đọc.

Ngược lại những bé lớn tuổi hơn thì thích quần áo có hoạt tiết đơn giản hơn như rừng thông, cây tùng, bạch dương…

Các bé có nước da đen, nâu thì nên chọn quần áo có họa tiết thưa, và ngược lại những bé trắng thì nên chọn quần áo có họa tiết dày 1 tí.

Đường kim mũi chỉ

Do pijaam được làm từ chất liệu lụa là chính, có thể là kate lụa hay lụa 100%. Nhưng nhìn chung vải pijama mềm, mỏng do đó dễ bị nhão.

Nếu bạn mua hàng chợ giá siêu rẻ, siêu bèo cho bé thì phải lưu ý sau khi mua xong thì mang ra tiệm nhờ thợ may đạp lại đường kim mũi chỉ cho bé. Vì đồ vốn mỏng rồi mà đường kim mũi chỉ quá thưa nhìn cực kỳ xấu và nhanh xuống đồ.

Đồ ngủ cho bé gái
Đồ ngủ cho bé gái

Tóm lại với những chất liệu dày, cứng thì đường kim mũi chỉ có thể thưa 1 tí, còn những mẫu quần áo mà có chất liệu mỏng thì đường kim mũi chỉ bắc buộc phải dày thì mới đẹp.

Bộ pijama áo ngắn, quần ngắn đáng yêu cho bé

https://blogbecon.com (Your baby – My love®)