Quần áo, đồ trẻ em Qate là gì? Sỉ Quate là gì? Blogbecon.com

Chắc hẳn nhiều người đã không còn lạ gì với cụm từ Qate, quần áo Qate, Sỉ Qate, thời trang Qate? Vậy Qate là gì? Nhiều người thật sự không biết Qate là gì, thâm chí là những shop thời trang mới mở.

Thực tế thì quần áo Qate hay đồ Qate đơn giản các con buôn quần áo ám chỉ nguồn quần áo xuất sứ Quảng Châu Trung Quốc. Nhiều shop mới đi lấy hàng lần đầu không biết Qate là gì, nên tỏ ra khá bỡ ngỡ vì đây là tiếng lóng.

Mục lục

Đồ Qate là gì? Có tốt không?

Quảng Châu là một thủ phủ của Trung Quốc, đây là một chợ rất nổi tiếng. Chuyển sỉ nhiều mặt hàng từ trung cấp tới cao cấp. Hàng hóa ở đây rất phong phú đa dạng từ mẫu mã tới chất liệu sản phẩm.

Nhiều người có thói quen cứ nghĩ hàng Trung Quốc là kém chất lượng, thực tế không phải vậy.

Khái niệm Qate là gì
Khái niệm Qate là gì

Trung Quốc là nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới, nên về mức độ công nghệ và hiện đại hóa của Trung Quốc thì không có gì phải bàn cãi.

Hàng Trung Quốc xuất đi khắp mọi nơi trên thế giới, kể cả những thị trường khó tính nhất. Vì vậy nếu nói hàng Trung Quốc là kém chất lượng thật là phiến diện và sai lầm. Thực tế đó là sự khôn ngoan của người Trung Quốc, từ thị trường dễ tính ít tiền tới thị trường khó tính người dân sẵn sàng trả phí cao để sử dụng dịch vụ thì Trung Quốc đều thâm nhậm được.

Hiểu về hàng Qate

Hàng Qate loại 1 là loại mặt hàng được nhái từ các thương hiệu nổi tiếng, giống đến từng chi tiết. Nhiều người mới mua sản phẩm tại chợ Quảng Châu Trung Quốc tỏ ra rất bỡ ngỡ về mức độ tinh xảo của những mặt hàng này.

Quần áo Quảng Châu Trung Quốc cũng vì thế mà rất chất lượng, rất tốt. Tóm lại bạn muốn mua cái gì, họ có cái đó cho bạn. Còn lại chỉ là chi phí mà thôi.

Nhiều người đi chợ Quảng Châu tỏ ra rất bất ngờ về độ nhái của Hàng Trung Quốc, giống đến từng chi tiết nhỏ. Chỉ khác về thương hiệu và đương nhiên chi phí khách hàng bỏ ra nhỏ hơn rất nhiều lần.

Tại sao nên chọn quần áo Qate (Quảng Châu) để kinh doanh.

Không phải tự nhiên Quảng Châu, Trung Quốc được mệnh danh là thủ phủ của hàng sỉ. Nhiều con buôn trên khắp Việt Nam và thế giới đều tìm tới đây để săn hàng.

Lấy sỉ quần áo Quảng Châu
Lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Với mức giá vừa phải, chất lượng, mẫu mã phong phú nên hàng Quảng Châu được ưa chuộng nhiều tới vậy. Dưới đây là một số lý do chính để bạn lựa chọn hàng Quate để kinh doanh nhé.

Quần áo Qate phong phú, đa dạng.

Nói tới quần áo thì không đâu nhiều bằng thủ phủ Quảng Châu của Trung Quốc. Ngoài quần áo trẻ em, quần áo người lớn ra bạn còn có thể tìm thấy tất tần tật mọi thứ tại chợ Quảng Châu Trung Quốc. Từ phụ kiện thời trang cho tới nhiều thứ khác nữa.

Kho sỉ quần áo trẻ emKho sỉ quần áo trẻ em
Kho sỉ quần áo trẻ em

Mẫu mã, chất liệu, từ hàng trung cấp tới cao cấp, từ những sản phẩm không có thương hiệu tới những mẫu quần áo, thời trang mang thương hiệu đẳng cấp thế giới với giá tiền rẻ hơn rất nhiều.

Chính vì điều này mà nhiều người rất thích chọn quần áo Quảng Châu trung quốc để kinh doanh. Về mức độ phong phú và thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng thì có thể nói Quảng Châu Trung Quốc là trùm sò.

Giá thành sản phẩm ở Quảng Châu thấp phù hợp với nhu cầu trong nước.

Về giá thành sản phẩm thì có thể nói chợ Quảng Châu Trung Quốc có giá rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam.

Các kiểu quần áo trẻ em
Các kiểu quần áo trẻ em

Nhiều sản phẩm được thiết kế tinh xảo, giống y chang với những mẫu mã của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhưng giá tiền thì….không đâu tốt hơn.

Chính vì thế mà các tín đồ thời trang nhưng túi ít tiền thường chọn Quảng Châu hơn là đi những nơi khác.

Việc đi lại vận chuyển giữa Việt Nam và Trung Quốc khá đơn giản.

Một trong những yếu tố liên quan tới phần lớn giá thành sản phẩm đó là chi phí vận chuyển. Đương nhiên việc lựa chọn Trung Quốc hay các nước khác để đánh hàng nếu dựa trên tiêu chí giá thành vận chuyển thì Quảng Châu Trung Quốc vẫn là số 1.

Chính vì lý do được nhiều shop, nhiều con buôn trong nước lựa chọn nên thậm chí hiện nay có rất nhiều công ty được lập ra chỉ để đặt thuê (order hộ) các shop. Nếu các shop không có điều kiện và khả năng để sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng.

Một số nguồn sỉ quần áo Quảng Châu rẻ là các chợ nổi tiếng tại Trung Quốc có địa chỉ giáp cửa khẩu của Việt Nam. Giao thương cực kỳ dễ dàng và thuận lợi. Tuy nhiên vì dịch Covid19 đang diễn biến phức tạp nên việc buôn bán qua lại cũng gặp nhiều khó khăn.

Tại sao nên sỉ ôm lô số lượng lớn hàng Quảng Châu.

Như đã nói ở trên vì là hàng nước ngoài nên dù có rẻ thì chi phí đi lại giữa 2 nước và chi phí đi lại trên đường đặc biệt là khi vấn đề nhập cảnh giữa 2 quốc gia khác nhau. Chính vì vậy mà con buôn sỉ mỗi lần đi sang nước bạn đánh hàng cũng phải đánh rất nhiều hàng cho mỗi chuyến đi.

Thời trang Qate là gì
Thời trang Qate là gìThời trang Qate là gì

Do đó họ cũng có nhu cầu bán lại nhanh nguyên lô lớn để thu hồi vốn, và đương nhiên khi bán lô lớn thì trùm sỉ sẽ ưu tiên về giá cả rất nhiều cho các shop và con buôn trong nước.

Bạn cứ hình dung, thay vì bạn mua 10 sản phẩm thì trùm sỉ sẽ lấy lời 20 ngàn/ sản phẩm. Nhưng khi bạn mua 1000, 2000, 3000 sản phẩm thì chỉ cần lời 500 – 1000 đồng/ sản phẩm cũng rất ok rồi.

Ở trong nước lấy sỉ quần áo Qate ở đâu.

Bạn có thể liên hệ với những kho sỉ Qate trong nước để nhập hàng hoặc đặt hàng. Blogbecon là một đơn vị cung cấp sỉ và lẻ quần áo trẻ em Quảng Châu theo ri và theo lô.

Sản phẩm quần áo của chúng tôi phong phú, mẫu mã nhiều được nhiều khách hàng trong nước tín nhiệm.
Đặc biệt Blogbecon có chế độ chính sách ưu đãi rất lớn dành cho các shop thời trang, những shop quần áo ở trong nước.

Blogbecon – Thiên đường thời trang trẻ em, chia sẻ kiến thức về bé – Quần áo trẻ em – Quần áo bé trai – Quần áo bé gái – Đồ bộ bé gái – Đồ pijama trẻ em – Đồ jeans trẻ em – Áo khoác trẻ em- Đầm váy cho trẻ em – Quần áo trẻ em Quảng Châu.